Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân

Sở hữu dáng mũi cao, thon gọn!

Trong tư tưởng thẩm mỹ của người Việt, một khuôn mặt đẹp phải hội tụ đủ những yếu tố: gương mặt trái xoan, đôi mắt 2 mí rõ rệt, môi hồng căng mọng với điểm nhấn trung tâm là chiếc mũi dọc dừa thanh tú. Chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo cho khuôn mặt.
Khi nhìn trực diện, chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ dẫn đường cho ánh mắt người đối diện đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Đặc biệt mũi cao sẽ làm toát lên vẻ thông minh, sang trọng, giúp thần thái của người sở hữu trở nên rạng rỡ, lôi cuốn hơn.

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp, với chiếc mũi cao thẳng được nhiều người ngưỡng mộ vì chiếc mũi chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên đường nét khuôn mặt đẹp. Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hương Giang sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn tại Việt Nam.

 

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân

Thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong những thẩm mỹ viện lớn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn tay nghề cao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, phòng phẫu thuật được vô trùng để phục vụ cho công tác tư vấn và điều trị, nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, đã được cấp phép của bộ y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Thẩm Mỹ Viện Hương Giang bạn sẽ có 1 chiếc mũi đẹp như mơ ước.
Hương Giang đã trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật thành công và tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy của tất cả khách hàng những người có nhu cầu làm đẹp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, tỷ lệ mũi và gương mặt bạn, tư vấn chọn chất liệu độn phù hợp, tư vấn phương pháp thực hiện, nên nâng sóng mũi, bọc sụn mũi hay thu nhỏ cánh mũi… để giúp gương mặt bạn hài hòa nhất, nổi bật nhất.

Bước 2: Đo và tạo dáng mũi phù hợp
Dựa theo tỷ lệ bác sĩ đã phác họa và định hình dáng mũi, kỹ thuật viên sẽ tạo khuôn , thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu sụn phù hợp với khách hàng.
Bước 3: Gây tê hoặc gây mê
Để bạn dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn hoặc gây mê nếu thấy cần thiết.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi 

 Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0.5 cm ở lỗ mũi trước để khi lành sẽ không thấy vết sẹo. Nhưng cũng có trường hợp phải sử dụng đường mổ lớn hơn, bóc tách cả tiểu trụ và hai cánh mũi để làm triệt để. Lúc này đường rạch cũng phải nằm trong niêm mạc để không lộ sẹo xấu. Bóc tách sát xương mũi, tạo chỗ nằm phù hợp với sóng mũi sẽ ghép vào để nâng cao sóng mũi hoặc cấy ghép chỉnh hình sóng mũi. Việc bóc tách đều đặn, nhẹ nhàng, chính xác là điều kiện để mũi sau phẫu thuật mau lành, ít sưng và sóng mũi không bị nghiêng lệch.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bảng Giá Phẫu Thuật Mũi

Kết Quả Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên
  • Đầu mũi cao và thọn gọn.
  • Mang lại tự tin, làm rạng ngời khuân mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook