Nâng dáng mũi Queenform – giải mã cơn sốt được chị em lựa chọn đầu tiên khi làm thẩm mỹ

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói ấy vẫn vẹn nguyên giá trị trong xã hội ngày nay khi mà cái đẹp ngày càng lên ngôi. Và một trong những tiêu chuẩn đẹp của nhiều chị em phụ nữ chính lựa chọn đầu tiên khi làm thẩm mỹ là sở hữu một chiếc mũi Queenform – một trào lưu nâng mũi mới trong làng thẩm mỹ.

Nâng dáng mũi Queenform có thật sự “như lời đồn”

Dáng mũi của người Á Đông thường không cao, cánh mũi to, đó là một trong những khiếm khuyết lớn làm mất vẻ cân đối, hài hòa trên gương mặt phụ nữ. Bởi thế mà nhiều phụ nữ ngày nay chọn việc thẩm mỹ cho mũi để tự tin hơn.

Nâng mũi Queenform – Đỉnh cao trong công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn đẹp khuôn mặt người Á Đông giúp sóng mũi cong hình chữ S một cách tự nhiên theo từng khuôn mặt và an toàn hơn nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân của chính bạn gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hay cân thái dương… và tất nhiên sụn tự thân còn có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng…

Không như kỹ thuật nâng mũi truyền thống trước đây, Queenform can thiệp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, cải thiện tối đa tình trạng khuyết điểm của dáng Sline quá võng và giữa sóng L-Line quá đơ thẳng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Theo Ths. Bs Cường – Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang cho biết: “Đường mổ Queenform nằm ở phần chân trụ mũi, bác sĩ có thể can thiệp được toàn bộ cấu trúc mũi bên trong và điều chỉnh các phần khiếm khuyết của mũi một cách dễ dàng như: đầu mũi ngắn, bè, to, khoằm; xương sóng mũi bè, cánh mũi rộng, dày… kể cả trường hợp lệch vách ngăn cũng được giải quyết hiệu quả giúp mũi đẹp và thanh thoát hơn mà vẫn tự nhiên”.

Vừa mang lại sự an toàn vừa giải quyết được vấn đề sóng đơ, cứng sau khi nâng, thời gian phẫu thuật nhanh chỉ 40 phút mà lại không gây đau, không thấy vết sẹo, vết chỉ may chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp Queenform .

Quy trình nâng mũi vạn người mê

Tâm lý chung của nhiều phụ nữ khi làm đẹp là phải tìm đến nơi uy tín. Bao gồm trình độ chuyên môn của người phẫu thuật và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh, an toàn. Không ai muốn “tiền mất tật mang” vì “cuộc cách mạng làm đẹp” cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook