Làm hồng vùng kín

Làm hồng vùng kín bằng laser là gì?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser. Nhờ việc sử dụng ánh sáng quang nhiệt của máy Laser giúp đánh bay các hắc tố Melanin ở “cô bé”. Hơn nữa, các tia Laser cũng làm thúc đẩy quá trình trao đổi Collagen. Nhờ đó mà giúp vùng kín hồng hào, tươi trẻ toàn diện mà không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Làm Hồng Vùng Kín

LÀM HỒNG VÙNG KÍN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Phương pháp này áp dụng với những đối tượng sau:

 • Các chị em trên 18 tuổi.
 • Người có tình trạng vùng kín bị thâm sạm do bẩm sinh, do quá trình sinh nở, do thói quen mặc quần chật, do quan hệ nhiều…
 • Người muốn có “cô bé” hồng hào, tươi trẻ hơn.

 

Làm hồng vùng kín có những ưu điểm gì?

Công nghệ Laser Petit Lady Action II được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp chị em có được một vùng kín hồng hào hơn. Phương pháp này có những ưu thế vượt trội như:

 • Thực hiện nhanh chóng

Chỉ với 15 phút ngắn ngủi, công nghệ Laser giúp bạn nhanh chóng có được một “cô bé” hồng hào như mong ước.

 • Làm đẹp từ A đến Z

Các tia sáng quang nhiệt giúp tác động toàn diện lên vùng kín. Nhờ đó mà loại bỏ triệt để sắc tố Melanin, giúp “cô bé” hồng hào và trẻ hóa từ A đến Z. Hơn nữa, công nghệ Laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.

 • Không cần chăm sóc phức tạp

Với phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser, các nàng sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để hồi phục. Chỉ sau khi thực hiện 24 giờ là “cô bé” có thể “lâm trận” cùng chàng và tận hưởng những giây phút thăng hoa.

 

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser có đau không?

Phương pháp này chỉ tác động bằng ánh sáng nhiệt quang, không cần phẫu thuật. Hơn nữa, để các nàng không phải chịu bất khó chịu nào, Bác Sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.

Làm hồng vùng kín bằng laser được thực hiện như thế nào?

Phương pháp “tân trang cô bé” bằng công nghệ Laser được đánh giá là giải pháp làm đẹp AN TOÀN, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ nhất hiện nay. Quy trình thực hiện chỉ diễn ra trong 15 phút và trải qua 4 bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi thăm khám và đánh giá mức độ thâm sạm của “cô bé”, Bác Sĩ sẽ tư vấn và giải đáp tường tận cho bạn về phương pháp thực hiện.

 • Bước 2: Sát khuẩn vùng kín

Để ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, trước khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ sát khuẩn vùng kín sạch sẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

 • Bước 3: Tiến hành gây tê

Nhằm giúp bạn không thấy khó chịu trong quá trình thực hiện làm hồng vùng kín, Bác Sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn.

 • Bước 4: Làm hồng vùng kín

Tùy vào mức độ thâm sạm của vùng kín mà Bác Sĩ sẽ điều chỉnh tần số Laser cho phù hợp nhất. Nhờ đó mà giúp đánh bay các sắc tố Melanin đồng thời kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp “tiểu Eva” thêm hồng hào và săn chắc hơn.

 

Một số lưu ý sau khi làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser

Với vô vàn những ưu điểm vượt trội, giờ đây chỉ với 15 phút ngắn ngủi, các chị em đã có thể sở hữu một “cô bé” hồng hào và trẻ trung như mong đợi. Tuy nhiên, để có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài thì các nàng nên lưu ý một số điều như sau:

 • Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không để vi khuẩn phát triển.
 • Không nên mặc quần lót quá chật và nên chọn cái sản phẩm cotton để giúp vùng kín được thông thoáng và không bị chà xát
 • Hạn chế “yêu” với tần suất liên tục trong một thời gian dài để “cô bé” tránh bị sạm đen trở lại.

Sau khi làm hồng vùng kín bao lâu thì “cô bé” hồi phục hoàn toàn?

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser chỉ sử dụng ánh sáng quang nhiệt nên vùng kín không bị xâm lấn. Do đó, chỉ sau 24 giờ thì “tiểu Eva” của bạn đã hoàn toàn hồi phục và có thể sẵn sàng “lâm trận” cùng chàng.

Làm hồng vùng kín duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu?

Phương pháp này áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được thực hiện bởi Bác Sĩ có tay nghề cao. Do đó, nếu bạn có cách chăm sóc và quan hệ hợp lý chắc chắn sẽ duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook