CHỊ ĐẸP TRANG BÔNG HÀ NỘI LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN HƯƠNG GIANG NÂNG MŨI QUEEN FORM

Chị đẹp Trang Bông Hà Nội đã có những chia sẻ chân thật sau khi nâng mũi dáng Queen form tại Hương Giang Trang Bông là cô nàng Hotgirl nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành bởi nét đẹp trẻ trung , cá tính cùng gu ăn mặc mang đậm chất riêng 

Trang chia sẻ : “ban đầu Trang cũng như những người khác đã tham khảo và lựa chọn rất cẩn thận và kỹ càng địa chỉ làm mũi đẹp , uy tín tại Hà Nội thôi vì Sài Gòn thì xa quá và lại chủ yếu là mình thích dáng mũi Queen form độc quyền tại Hương Giang hơn . Bạn bè mình đã làm mũi tại đây rất nhiều và ai cũng rất ưng ý vì làm xong gương mặt khác hẳn , dáng mũi thì bay tây tuyệt đẹp nên mình mê lắm ”

 

Nâng mũi QueenForm có thể khắc phục hoàn toàn những băn khoăn của bạn: KHÔNG SƯNG – KHÔNG ĐAU – ĐẸP TỰ NHIÊN sau 3 ngày

 

Sở hữu dáng mũi Queen form sang chảnh cá tính khiến gương mặt Trang trông cuốn hút và “Tây” hơn rất nhiều so với gương mặt trước kia.

Hương Giang là thẩm mỹ viện uy tín top 1 tại Hà Nội do Thạc sĨ Bác sĩ Cường đứng đầu chuyên môn , với bề dày kinh nghiệm lâu năm , Hương Giang là địa chỉ tin cậy cho phái đẹp và kể cả các cánh mày râu muốn thay đổi diện mạo bên ngoài để tự tin hơn trong cuộc sống .

Trang chia sẻ thêm :”lúc mình làm may mà đúng đợt Hương Giang đang sale offf 50% cho dịch vụ nâng mũi Queen form chỉ còn 25 triệu nên mình cũng không chần chừ đặt cọc để làm luôn ”

Chia sẻ dự định tương lai Trang cho biết sắp tới dự định sẽ nâng ngực tại Hương Giang luôn vì bên này rất nổi tiếng về ngực , hơn nữa làm dịch vụ thứ 2 còn được giảm giá lên đến 40% giúp cô nàng tiết kiệm được kha khá chi phí làm đẹp .

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, tóc và áo khoác ngoài

 

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh cuốn hút va xinh đẹp của Trang Bông sau khi nâng mũi Queen form nhé :

 

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

Công nghệ nâng mũi Queen form là phương pháp nâng mũi độc quyền chỉ có tại Viện thẩm mỹ Hương Giang tại địa chỉ 149 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội . Vì thế, các bạn có thể ghé trực tiếp Hương Giang để được thăm khám và tư vấn. Chi phí cho một ca nâng mũi theo phương pháp nâng dáng Queen form khoảng 25.000.000 triệu đồng.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞  : 𝟎𝟗𝟔𝟓𝟔𝟐𝟖𝟖𝟖𝟓 / 𝟬𝟵𝟳𝟯𝟯𝟮𝟴𝟴𝟴𝟱 / 𝟎𝟐𝟒𝟑𝟗𝟗𝟓𝟐𝟗𝟔𝟗
𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝟐𝟒/𝟳 𝐜𝐚̉ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟕 𝘃𝗮̀ 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐋𝐞̂̃ 𝐓𝐞̂́𝐭
 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 #𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠_𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟒𝟗 𝐋𝐚́𝐧𝐠 𝗛𝗮̣ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook