ĐI NÂNG NGỰC VÀ KẾT QUẢ KHÔNG NGỜ TỚI

THẾ NÀO LÀ NÂNG NGỰC BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Nâng ngực được xem là biện pháp làm đẹp hiện đại, kết hợp giữa khoa học công nghệ và trình độ y khoa của bác sĩ phẫu thuật để cải tạo dáng ngực. Phẫu thuật nâng ngực hiện nay không chỉ dừng lại ở việc tạo ra kích thước bầu ngực lớn như ý, nó còn giúp điều chỉnh cân bằng dáng ngực, điều trị dấu hiệu lão hóa, ngực sa trễ hoặc ngực phì đại quá mức.

Ở một góc độ nào đó, phẫu thuật ngực còn có vai trò điều trị cho những người có khiếm khuyết vòng một, cần phải tạo hình lại vùng ngực.

 

 

 

Kết quả Nâng Ngực của khách hàng Ngọc Bích ( Hà Nội)

 

 

Nâng ngực hiện đại sử dụng công nghệ nội soi chuyên dụng để can thiện. Nhờ đó, phẫu thuật hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo trên cơ thể. Phẫu thuật sẽ được thực hiện qua đường nách, đường quầng vú hoặc đường dưới chân ngực. Một đầu thiết bị có gắn camera siêu nhỏ, liên kết với màn hình máy tính, nhờ đó mà phẫu thuật giúp bác sĩ thực hiện chính xác và hiệu quả nhanh chóng.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, trong nhà và văn bản cho biết 'x THẨM VIỆN HƯƠNG GIANG'

 

 

CHỊ EM HAY THẮC MẮC NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG ?CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Nâng ngực có tốt không cũng chính là thắc mắc của nhiều người, tuy nhiên điều này chỉ có thể lý giải dựa trên 2 yếu tố: Nhu cầu người phẫu thuật và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong y khoa.

Nâng ngực có khả năng cải thiện hình thể, giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt đối với những phụ nữ sau khi sinh con, trải qua thời gian lão hóa khiến vòng ngực sa trễ, chảy sệ. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý phụ nữ, chính vì thế phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp hữu ích và đạt hiệu quả tối ưu.

 

Có thể là hình ảnh về ‎một hoặc nhiều người và ‎văn bản cho biết '‎نu THẨM MỸ VIỆN HƯƠNG GIANG VÒNG 1CĂNG TRÒN CHỈ 45 TẶNG LÀM HỒNG NHỮ HOA TỪ‎'‎‎

 

Phẫu thuật nâng ngực hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho tuyến vú, phụ nữ sau khi nâng ngực vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường. Để làm được như vậy, phẫu thuật tiến hành nâng ngực đặt túi độn bên dưới cơ ngực, túi ngực đặt trên xương sườn, tại khoang cố định để đảm bảo bám dính tốt với cơ thể.

Để phẫu thuật đảm bảo an toàn, hệ thống công nghệ nâng ngực nội soi được xem là hỗ trợ tốt nhất cho phẫu thuật. Thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính, phóng đại vòng ngực lên nhiều lần, giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng

 

Xác định khoang ngực vừa vặn để chứa túi ngực đóng vai trò quan trọng, để giữ túi ngực định vị đúng vị trí, không bị xê dịch, đảm bảo tính thẩm mỹ cho kết quả phẫu thuật. Để làm được điều này, chuyên gia nâng ngực phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Dựa trên 2 phương diện đã phân tích, nếu bạn đã xác định rõ nhu cầu của bản thân và tìm được một địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thì phẫu thuật ngực sẽ an toàn và không đáng lo ngại. Không phải lo lắng đến việc nâng ngực có tốt không.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG NGỰC CỦA KHÁCH HÀNG HƯƠNG GIANG

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

 

 

Không có mô tả ảnh.

 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và tóc

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và tóc

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và tóc

 

NÂNG NGỰC CÓ ĐƯỢC TRỌN ĐỜI KHÔNG ?

Thẩm mỹ nâng ngực là loại hình tác động đảm bảo an toàn và bền vững với thời gian. Nhiều người sau khi nâng ngực nhưng về sau muốn cải thiện bằng tái phẫu thuật để thay túi mới điều chỉnh kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.
Với túi ngực hiện đại sẽ đảm bảo độ bền bỉ cao, bền vững với thời gian. Tuy nhiên, cơ chế lão hóa sẽ diễn ra tự nhiên, khi cơ thể đến một độ tuổi nhất định có thể sẽ phải tháo bỏ túi ngực để cơ thể nhẹ nhàng hơn khi tuổi quá lớn.

Đối với những phụ nữ khi có dấu hiệu ung thư vú, bác sĩ sẽ chỉ định tháo bỏ túi ngực.

Bài viết trên đã phần nào giải quyết được những thắc mắc của chị em trước khi nâng ngực , chị em hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở làm đẹp uy tín để “chọn mặt gửi vàng ” nhé !

Hương Giang luôn tự hào là thẩm mỹ viện TOP 1 , uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về nâng ngực

 #𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟔𝟓𝟔𝟐𝟖𝟖𝟖𝟓 / 𝟬𝟵𝟳𝟯𝟯𝟮𝟴𝟴𝟴𝟱 / 𝟎𝟐𝟒𝟑𝟗𝟗𝟓𝟐𝟗𝟔𝟗
 #𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝟐𝟒/𝟳 𝐜𝐚̉ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟕 𝘃𝗮̀ 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐋𝐞̂̃ 𝐓𝐞̂́𝐭
 #𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 #𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠_𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟒𝟗 𝐋𝐚́𝐧𝐠 𝗛𝗮̣ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook